Tin tứcJCM chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện với BID Việt Nam

JCM chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện với BID Việt Nam

JCM chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện với BID Việt Nam 22-09-2015 admin

Sáng 21/09/2015, Công ty Cổ phần Quản Lý Xây Dựng Nhật bản đã chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện với BID Việt Nam – Một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng có tiềm năng phát triển nhất Việt Nam hiện nay.

Theo Biên bản ghi nhớ Hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đầu tư xây dựng được ký giữa BID Việt Nam và JCM, JCM sẽ tham gia tư vấn đầu tư , tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát chất lượng cho tất cả các dự án mà BID Việt Nam làm chủ đầu tư.

Theo thỏa thuận này, JCM sẽ cùng với BID Việt Nam cải tạo, nâng cấp hệ thống quản lý thông qua việc cử những chuyên gia xây dựng cao cấp sang làm việc tại BID Việt Nam nhằm tạo ra một hệ thống xây dựng đạt chuẩn quốc tế và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ BID Việt Nam đánh giá cao thương hiệu JCM và khẳng định BID Việt Nam cần có một nhà tư vấn quản lý xây dựng bài bản và chuyên nghiệp như JCM. Với việc ký kết thỏa thuận này, JCM sẽ giúp BID Việt Nam nâng cấp và cải tiến một hệ thống xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Ông Jun Kawamuro – Tổng giám đốc JCM bày tỏ niềm vinh dự khi được hợp tác với một công ty uy tín và năng động như BID Việt Nam, và cho rằng BID Việt Nam đã có một quyết định đúng đắn khi hợp tác với JCM. Ông cũng cam kết sẽ giúp BID Việt Nam thay đổi tư duy, cùng nhau nỗ lực để đạt được thành công.

Source: Tienphong.vn – (https://www.tienphong.vn/kinh-te/bid-viet-nam-ky-hop-tac-toan-dien-voi-hai-doi-tac-nuoc-ngoai-911816.tpo)

Messenger Zalo Tel Back to top