Giới thiệu

About us

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ XÂY DỰNG NHẬT BẢN (JCM)

JAPAN CORPORATION được thành lập bởi các chuyên gia xây dựng chuyên nghiệp từ Nhật Bản với mong muốn mở rộng hoạt động xây dựng tại khu vực ASEAN và hỗ trợ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp Nhật Bản phát triển kinh doanh tại Asean, JCM Corporation đã đặt những bước chân đầu tiên vào thi trường Việt Nam từ năm 2010 với 100% vốn đầu tư nước ngoài . Đồng thời, các công ty con khác của JCM Corporation cũng được mở rộng tại Singapore, Thái Lan & Indonesia năm 2011, Malaysia năm 2012 và Campuchia, Lào năm 2014 và Myanmar năm 2017.

Công ty Cổ Phần Quản Lý Xây Dựng Nhật Bản (JCM) được thành lập và phát triển với mục đích chính là hỗ trợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cho các doanh nghiệp Nhật Bản để phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Công ty JCM được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18 tháng 1 năm 2012 theo Giấy phép đầu tư số 011033001518 do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp. Công ty hiện đang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105782918 cấp ngày 18 tháng 1 năm 2012 và được sửa đổi lần thứ 6 vào ngày 31 tháng 3 năm 2016 bởi Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Công ty JCM đã và đang hoạt động trong tất cả các lĩnh vực xây dựng với vai trò của nhà thầu chính, tư vấn xây dựng, quản lý giám sát xây dựng với các dự án trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty JCM đã thực hiện thành công hơn 50 dự án lớn trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh: “Luôn nỗ lực hết sức với sự nhiệt tình cung cấp và không ngừng cải tiến nâng cao các dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”.

Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty JCM cam kết luôn nỗ lực hết sức để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng về chất lượng xây dựng và thẩm mỹ của công trình.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khẳng định uy tín của chúng tôi là nhà thầu nước ngoài tiêu chuẩn xuất sắc tại Việt Nam.

PHẠM VI KINH DOANH:

Đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế

Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với chi phí hiệu quả

Tăng cường hợp nhất cho phát triển tiếp thị lẫn nhau


Contact

    Images

    Messenger Zalo Tel Back to top