Cơ cấu tổ chức

Về chúng tôi

Cơ cấu tổ chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Tính đến nay, tôi đã làm việc ở nước ngoài hơn 36 năm. Tính riêng ở khu vực ASEAN (đặc biệt là tại Việt Nam) tôi đã sống và làm việc được 15 năm.

Trong thời gian qua, tôi đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án tại 16 quốc gia khác nhau. Ở mỗi đất nước, công việc kinh doanh luôn luôn khác biệt do nhiều yếu tố: môi trường kinh doanh, tư duy kinh doanh,.. và đó là những gì tôi phải đối mặt khi bắt đầu làm việc trong một môi trường mới. Với tinh thần không bao giờ từ bỏ, tôi luôn nỗ lực không ngừng, suy nghĩ nghiêm túc và may mắn nhận được những sự ủng hộ đáng quý từ các đối tác, bạn hàng và cả nhân viên của chúng tôi. Tôi luôn tin rằng, tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp và niềm tin là tối quan trọng, giúp chúng ta học hỏi lẫn nhau để cùng tiến lên và phát triển trong thời đại ngày nay.

Quan hệ tốt đẹp giữa Việt nam và Nhật đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp ở Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: sản xuất, giáo dục, y tế và thực phẩm.

Ở Việt Nam, các dự án của JCM rất đa dạng, bao gồm:

  • Công trình công nghiệp: các nhà máy sản xuất linh kiện máy móc với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy chế biến thực phẩm với công nghệ tiệt trùng và kho lạnh tiên tiến, công xưởng, kho vận, nhà máy điện, nhà máy sản xuất bao bì, phụ tùng ô tô ,…
  • Công trình dân dụng: các tổ hợp phức hợp văn phòng – TTTM – nhà ở, trường học, nhà cao tầng/ chung cư,…

Với phương châm, “Luôn nỗ lực hết sức với sự nhiệt tình, cung cấp và không ngừng cải tiến nâng cao các dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, JCM đã tạo được vị thế riêng trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam và được các Khách hàng/ Chủ đầu tư tin cậy trao nhiệm vụ.

Hãy tin vào JCM.

Trân trọng,

Jun Kawamuro

SƠ ĐỒ TỔ CHỨCLiên hệ

    Ảnh

    Messenger Zalo Tel Back to top