Công ty Cổ phần Quản Lý Xây Dựng Nhật Bản đến thăm và làm việc với Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Quản Lý Xây Dựng Nhật Bản đến thăm và làm việc với Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng 31-07-2013 admin

Chiều ngày 30/7/2013, tại văn phòng Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Ban Quản lý đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty cổ phần Quản lý xây dựng Nhật Bản – JCM (Japan Construction Management Corporation).

Tại buổi làm việc, ông Jun Kawamuro – Tổng Giám đốc JCM đã giới thiệu  khái quát về JCM. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng và tư vấn sản xuất trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các dự án FDI và ODA tại Việt Nam.

Ông Jun Kawamuro (ngoài cùng bên phải) – Tổng Giám đốc JCM
đang trao đổi tại buổi làm việc chiều ngày 30/7/2013

Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh – Phó Trưởng Ban Quản lý cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty tới môi trường đầu tư tại thành phố Đà Nẵng nói chung và KCNC Đà Nẵng nói riêng, đồng thời giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của thành phố Đà Nẵng trong công tác thu hút đầu tư, đặc biệt là các chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư vào KCNC Đà Nẵng.

Trong thời gian qua có rất nhiều nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến KCNC Đà Nẵng và đã có 02 dự án 100% vốn đầu tư Nhật Bản được Ban Quản lý KCNC cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Trong thời gian đến, Ban Quản lý sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư tại thị trường Nhật Bản và coi đây là một trong những thị trường trọng điểm trong chiến lược thu hút đầu tư vào KCNC Đà Nẵng.

Kết thúc buổi làm việc, JCM mong muốn trong thời gian đến, chính quyền thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải thiện chất lượng dịch vụ y tế, giáo dục và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư nhằm đưa Đà Nẵng thật sự trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Ban Quản lý cũng đề nghị JCM hỗ trợ trong việc giới thiệu, quảng bá KCNC Đà Nẵng đến cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao.

Nguồn: Thuỳ Dung – BQL Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng – (http://dhtp.vn/chi-tiet-tin-tuc?dinhdanh=551&cat=0)

Messenger Zalo Tel Back to top