Lễ khánh thành Nhà máy Nipponham Việt Nam tại Hưng Yên

Lễ khánh thành Nhà máy Nipponham Việt Nam tại Hưng Yên 26-09-2017 admin

Ngày 25 tháng 9 năm 2017, tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần thực phẩm Nipponham Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất, gia công chế biến thực phẩm. Tới dự lễ khánh thành có đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng đại diện một số Cơ quan, Ban ngành của tỉnh.

Dự án Nhà máy sản xuất, gia công chế biến thực phẩm được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ tháng 6/2016, với mục tiêu sản xuất sản xuất, gia công và chế biến thực phẩm. Chủ đầu tư là Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Nipponham Nhật Bản, doanh nghiệp có bề dầy kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch với dây chuyền sản xuât khép kín hiện đại. Với phương châm “Niềm vui ầm thực”, thông qua chất lượng sản phẩm phản ánh sự quan tâm cao nhất của Công ty, mang đến cho khách hàng với tất cả lòng tâm huyết, mở ra khả năng mới về ẩm thực đi trước thời đại, góp phần tạo nên cuộc sống vui khỏe. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Nipponham Nhật Bản liên tục phát triển và đã đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại 19 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng là địa bàn nhiều tiềm năng, thế mạnh để nhà đầu tư quyết định đầu tư mở rộng sản xuất.
Sau 01 năm triển khai thực hiện, với sự nỗ lực và quyết tâm cao chủ đầu tư, đến nay dự án đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất, đảm bảo theo đúng tiến độ đăng ký và đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng fast food, airlines catering, đại lý các tỉnh, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực và quyết tâm cao của chủ đầu tư trong việc triển khai đầu tư xây dựng dự án. Và cam kết tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty Cổ phần thực phẩm Nipponham Việt Nam hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả. Đồng thời cũng tin tưởng rằng, khi dự án đi vào hoạt động ổn định, bằng những kinh nghiệm và năng lực của chủ đầu tư, sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất tại tỉnh Hưng Yên, góp phần tạo sự thành công của KCN Long II, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của tỉnh Hưng Yên, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người lao động địa phương.

Nguồn: Phạm Xuân Khoa – (http://banqlkcn.hungyen.gov.vn/portal/Pages/2017-9-26/Khanh-thanh-Nha-may-san-xuat-gia-cong-che-bien-thutp633t.aspx)

Messenger Zalo Tel Back to top