Hội nghị trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Khu nhà ở và dịch vụ cho chuyên gia Nhật của Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam

Hội nghị trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Khu nhà ở và dịch vụ cho chuyên gia Nhật của Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam 19-01-2016 admin

Chiều ngày 18/01/2016, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ tại khu công nghiệp Đồng Văn I hướng tới các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tham dự hội nghị có ông Mai Tiến Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam – Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; ông Trần Đức Bình – Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản); ông Yasuhara masakazu – Giám đốc Đại diện Công ty CP Fuji Engineering (Nhật Bản); ông Fukuda Yasuo – Chủ tịch Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan…

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Hà Nam, Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam đã quyết định đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ hướng tới các doanh nghiệp Nhật Bản tại khu công nghiệp Đồng Văn I với tổng mức đầu tư 10 triệu USD (tương đương với 225 tỷ đồng Việt Nam). Dự án có quy mô 03 khối nhà 10 tầng trên diện tích 11.400m2 cho chuyên gia và người lao động Nhật Bản thuê, kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Dự án đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Đức Bình nhấn mạnh, việc Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam quyết định đầu tư vào tỉnh Hà Nam là một thử nghiệm, một hình thức đầu tư mới, qua đây sẽ tạo ra làn sóng đầu tư đối với các doanh nghiệp Nhật Bản vào tỉnh Hà Nam. Ông cũng hứa sẽ luôn sát cánh cùng với tỉnh trong việc thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại  tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam hoan nghênh lãnh đạo Công ty Fuji Engineering Việt Nam đã lựa chọn tỉnh Hà Nam là địa điểm đầu tư, đồng thời tin tưởng rằng sau khi đi vào hoạt động, công ty sẽ chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, thực hiện tốt quy định hoạt động trong KCN, sản xuất kinh doanh hiệu quả, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đề nghị Ban quản lý các KCN tỉnh, các Sở, ban ngành có liên quan và chính quyền địa phương hỗ trợ tối đa về chính sách và thủ tục để dự án được triển khai đúng tiến độ, đồng thời thực hiện tốt 10 cam kết của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam để Công ty Fuji Engineering Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả, thành công.

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh dành cho công ty đặc biệt là đối với dự án xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản, lãnh đạo công ty Fuji Engineering Việt Nam cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ dự án, mang lại lợi ích cho tỉnh cũng như công ty. Đồng thời, mong muốn Hà Nam tiếp tục ủng hộ công ty trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động của dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) Trần Đức Bình phát biểu tại hội nghị


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam

Ông FuKuda Yasuo – Chủ tịch Công ty Fuji Engineering Việt Nam phát biểu tại hội nghị

(Nguồn: http://hn2.hanam.gov.vn/vi-vn/bqlckcn/Pages/Article.aspx?ChannelID=68&articleID=957)

Messenger Zalo Tel Back to top